วิธีฝากเงิน W88

ฝากเงิน W88

ก่อนจะทำการฝากเงินเพื่อเล่นพนันออนไลน์กับทางเว็บ W88 นั้น ท่านผู้อ่านจะต้องเป็นสมาชิกกับทางเว็บเสียก่อน หากยังไม่ได้เป็นสมาชิกท่านสามารถอ่าน วิธีสมัคร W88 ได้ที่ลิงค์นี้ครับ หากเป็นสมาชิกแล้วก็สามารถไปอ่าน วิธีฝากเงิน W88 ตามเนื้อหาให้โพสนี้กันได้เลยครับ

ขั้นตอนการ ฝากเงิน W88 แบบโอนผ่านธนาคาร

การแจ้งฝาก เริ่มจากเราต้องไปยังหน้าเว็บ “จัดการด้านการเงิน” ของเว็บพนันออนไลน์ W88 เสียก่อน โดยการคลิกที่ปุ่ม “ฝากเงิน” สีฟ้า ด้านขวาบนของหน้าเว็บ เมื่อคลิกแล้วระบบจะพาเรามายัง “แบบฟอร์มการแจ้งฝาก W88” ตามภาพตัวอย่างด้านล่าง โดยอัตโนมัติ

โอนเงินไปยังบัญชีรับฝาก

ที่หน้าจัดการด้านการเงิน ให้เราเลือกบัญชีธนาคารที่เราต้องการโอนเงินเข้าตรงช่อง “รับบัญชีฝากเงิน” เมื่อเลือกแล้ว ระบบจะขึ้นรายละเอียดบัญชีธนาคารที่เราต้องโอนเงินเข้าฝากให้กับเรา หลังจากนั้น ให้เราโอนเงินไปยังบัญชีธนาคารที่ได้รับมา ต้องใช้บัญชีธนาคารที่เราเพิ่มไว้ในขั้นตอนการสมัครครั้งแรกโอนเท่านั้น ยอดควรตามจำนวนเงินที่เราต้องการฝาก โดยฝากขั้นต่ำอยู่ที่ 250 บาท และฝากสูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาท ต่อครั้ง

กรอกแบบฟอร์มการแจ้งฝาก W88 ให้ถูกต้อง

เมื่อเราทำการโอนเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เราแจ้งฝากด้วยข้อมูลจริง อ้างอิงตามสลิปธนาคารที่เราโอนไป โดยรายละเอียดดังต่อไปนี้

แบบฟอร์มการแจ้งฝาก W88
แบบฟอร์มการแจ้งฝาก W88

ข้อมูลที่ต้องกรอกใน แบบฟอร์มการแจ้งฝาก W88

  • รับบัญชีฝากเงิน : ให้ผู้ฝากทำการเลือกบัญชีธนาคารในการฝากให้ถูกต้อง
  • ยอดเงินการฝาก : ให้ผู้ฝากระบุจำนวนการฝากให้ถูกต้อง
  • ช่องทางในการฝาก : ให้ผู้ฝากทำการระบุช่องทางในการฝากเงินของท่าน
  • อัพโหลดสลิปฝากเงิน : ให้ผู้ฝากแสดงสลิปการโอนเงินในการฝาก
  • วัน & เวลาที่ฝากตามสลิป : ให้ผู้ฝากทำการระบุวัน และเวลาในการฝากให้ถูกต้องตามสลิป
  • บัญชีธนาคารของคุณ : เลือกบัญชีธนาคารที่ผู้ฝากใช้โอน
  • ฝากเงินไปกระเป๋า : เลือกกระเป๋าหลัก หรือกระเป๋าพนันที่ท่านต้องการเล่น

หลังจากนั้นให้คลิกที่ปุ่ม “ฝากเงิน” สีฟ้าด้านล่างสุดของ “แบบฟอร์มการแจ้งฝาก W88” เป็นอันเสร็จขั้นตอนการแจ้งฝากเงิน

ขั้นตอนการ ฝากเงิน W88 ผ่านช่องทาง True Wallet

และมีอีกหนึ่งทางเลือกที่เราอยากจะแนะนำนั่นก็คือการฝากเงินผ่านช่องทางของ True Wallet สำหรับสมาชิกท่านใดที่เปิดใช้งานแอพพลิเคชั่นนี้อยู่ ก็สามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆดังต่อไปนี้ได้เลย

ตัวอย่างของการแจ้งถอนผ่านช่องทาง True Wallet
ตัวอย่างของการแจ้งถอนผ่านช่องทาง True Wallet

เมื่อเข้ามาถึงหน้าของการฝากเงินแล้วให้สมาชิกสังเกตที่แถบเครื่องมือด้านซ้ายมือ จะมีช่องทางการฝากผ่าน True Wallet แสดงอยู่อย่างชัดเจน ให้เลือกไปที่ปุ่มนั้นได้เลย แล้วรายการแจ้งฝากจะแสดงขึ้นมา ให้ทำการกรอกข้อมูลการฝากที่ต้องการให้ถูกต้องตรงตามเงื่อนไข โดยยอกฝากขั้นต่ำเพียง 250 บาท เช่นเดียวกัน แล้วกดไปที่ปุ่ม “ฝากเงิน” ดังภาพตัวอย่างต่อไปนี้ได้เลย

สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อโอนฝาก

เมื่อกดไปที่ปุ่ม “ฝากเงิน” หากข้อมูลของสมาชิกที่กรอกมาถูกต้องครบถ้วน ระบบจะแสดงคิวอาร์โค้ดขึ้นมาให้สแกนเพื่อโอนฝากดังภาพตัวอย่างต่อไปนี้

ตัวอย่างคิวอาร์โค้ดสำหรับสแกนเพื่อโอนเงินฝาก
ตัวอย่างคิวอาร์โค้ดสำหรับสแกนเพื่อโอนเงินฝาก

เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อโอนเงินฝากเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย รอไม่ถึง 10 นาที เงินเข้ากระเป๋าพร้อมเล่นพนันแน่นอน

และทั้งหมดนี้ก็คือขั้นตอนในการฝากเงินบนเว็บพนัน W88 ซึ่งจะเห็นได้ว่าเป็นขั้นตอนที่ง่าย สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ให้บริการด้วยระบบอัตโนมัติ จึงมีรูปแบบการใช้งานที่ทันสมัย ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก สำหรับผู้ที่กำลังสนใจสามารถสมัครสมาชิกเข้ามาใช้บริการกันได้เลย เปิดให้บริการตลอด 24 ชม.

Alternative Text

W88 Man

เซียนพนันที่ผ่านการเล่นพนันออนไลน์มาอย่างโชกโชน จนมาติดใจเว็บ W88 และเล่นพนันกับ W88 มานาน จนทำให้เข้าใจระบบการทำงานของเว็บนี้เป็นอย่างดี วันนี้ยินดีจะมาเล่าประสบการณ์ให้เพื่อนๆฟังกัน ผ่านการเขียนบล็อกบนเว็บ W88HUB.COM ฝากติดตามกันด้วยนะครับ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง