วิธีถอนเงิน W88

ถอนเงิน W88

ท่านสมาชิก W88 ที่ต้องการที่จะถอนเงินออก ท่านสามารถอ่านวิธีถอนเงิน W88 ได้ที่เนื้อหาของโพสนี้ด้านล่างได้เลยครับ ส่วนท่านผู้อ่านที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก W88 ท่านสามารถอ่าน วิธีสมัคร W88 ได้ที่ลิงค์นี้กันเลยครับ

ขั้นตอน การแจ้งถอน W88

การแจ้งถอน เริ่มจากเราต้องไปยังหน้าเว็บ “จัดการด้านการเงิน” ของเว็บพนันออนไลน์ W88 เสียก่อน โดยการคลิกที่ปุ่ม “ฝากเงิน” สีฟ้า ด้านขวาบนของหน้าเว็บ หลังจากนั้นให้เราคลิกที่แท็บ “ถอน” แล้วเราจะพบ “แบบฟอร์มการแจ้งถอน W88” ตามภาพตัวอย่างด้านล่าง

แบบฟอร์มการแจ้งถอน W88
แบบฟอร์มการแจ้งถอน W88

หลังจากนั้น ให้กรอกจำนวนที่ต้องการถอน ในช่อง “ยอดเงินการถอน” และเลือกบัญชีธนาคารของเราที่จะรับเงิน(วิธีเพิ่มบัญชีถอนเงินอยู่ในขั้นตอนถัดไป) เมื่อเลือกเรียบร้อยแล้วให้คลิกที่ปุ่ม “การถอน” สีฟ้าด้านล่าง

เงื่อนไขในการถอนเงิน W88

  • ถอนขั้นต่ำต่อครั้ง : 250 บาท
  • ถอนสูงสุดต่อครั้ง : 100,000 บาท
  • ถอนสูงสุดต่อวัน : 2,500,000 บาท
  • ทำรายการสูงสุดต่อวัน : 2,500,000 บาท

การเพิ่มบัญชีธนาคารสำหรับถอนเงิน

งการเพิ่มบัญชีธนาคารจะแสดงอยู่ที่หน้าหลักโดยให้เลือกเข้าไปที่ปุ่ม “ข้อมูลส่วนตัว” เมื่อเลือกแล้วระบบก็จะแสดงหน้าข้อมูลส่วนตัวขึ้นมา

จากนั้นให้เลือกไปที่แถบ “ข้อมูลบัญชีธนาคาร” บัญชีธนาคารเดิมของท่านก็จะแสดงขึ้นมา แล้วให้เลือกไปที่ปุ่ม “เพิ่มเลขบัญชีธนาคาร” จากนั้นระบบจะแสดงหน้าแบบฟอร์มสำหรับกรอกข้อมูลเพื่อเพิ่มบัญชีธนาคารขึ้นมา ให้กรอกข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีธนาคารของท่านให้ถูกต้อง แล้วกดไปที่ปุ่ม “ยืนยัน” ได้เลย

หากข้อมูลบัญชีธนาคารถูกต้อง ระบบจะเพิ่มบัญชีใหม่ของเราเข้าระบบ เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานในบัญชีใหม่ของเราได้แล้ว สำหรับบัญชีที่ไม่ได้ใช้งานและต้องการลบก็สามารถกดไปที่ปุ่ม “ถังขยะ” ในบัญชีนั้นได้เลย

ถ้าทำรายการถอนถูกต้องตามเงื่อนไข หลังจากเราทำการแจ้งถอนไปแล้วไม่เกิน 3 นาที เราจะได้รับเงินที่เราแจ้งถอนไปอย่างแน่นอน

Alternative Text

W88 Man

เซียนพนันที่ผ่านการเล่นพนันออนไลน์มาอย่างโชกโชน จนมาติดใจเว็บ W88 และเล่นพนันกับ W88 มานาน จนทำให้เข้าใจระบบการทำงานของเว็บนี้เป็นอย่างดี วันนี้ยินดีจะมาเล่าประสบการณ์ให้เพื่อนๆฟังกัน ผ่านการเขียนบล็อกบนเว็บ W88HUB.COM ฝากติดตามกันด้วยนะครับ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง